Chính sách Bảo hành

Đồng hồ G-SHOCK & BABY-G chính hãng được bảo hành 5 Năm Toàn quốc - 1 Năm quốc tế (riêng cho G-Shock, Baby-G chưa có chính sách bảo hành quốc tế).

Mọi hư hỏng do hỏa hoạn, thiên tai hay sử dụng bất cẩn hoặc sử dụng sai hướng dẫn, bấm các nút điều chỉnh khi đang ở dưới nước và những tổn hại trầy xước của dây, vỏ, mặt kính đều không được bảo hành. Mọi hư hỏng do sửa chữa không đúng cách từ những dịch vụ khác không phải do TTBH chính hãng cũng không được bảo hành.

Địa chỉ trung tâm bảo hành đồng hồ G-Shock

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ Bello Lê Thái Tổ để được hướng dẫn trước khi mang đồng hồ qua các trung tâm hoặc mang trực tiếp đến Bello Lê Thái Tổ để chúng tôi hỗ trợ.

Địa chỉ: 46 LÊ THÁI TỔ, BỜ HỒ HOÀN KIẾM, HÀ NỘI - Hotline: 024.6686.9898

HÀ NỘI:

30 Đông Các – Hà Nội ( Số 6 Ô Chợ Dừa)

HỒ CHÍ MINH:

437 Lý Thái Tổ, Phường 9, Quận 10, TP.HCM

295 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM

ĐÀ NẴNG:

140 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

CẦN THƠ:

56 Trần Văn Khéo, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

______________________

Điều kiện bảo hành miễn phí

Đồng hồ còn trong thời gian bảo hành và phải có phiếu bảo hành hợp lệ. Phiếu bảo hành hợp lệ và hóa đơn mua hàng từ Bello Lê Thái Tổ. Phiếu bảo hành quốc tế chỉ được áp dụng ở các quốc gia ngoài lãnh thổ Việt Nam

Điều kiện bảo hành có tính phí

Tất cả các đồng hồ G-Shock chính hãng phân phối chính thức tại Việt Nam do Bello Lê Thái Tổ bán ra mà không còn trong thời hạn bảo hành. 

Mọi hư hỏng do thiên tai, sử dụng bất cẩn, sử dụng sai hướng dẫn, bấm nút điều chỉnh đồng hồ trong môi trường nước và các tổn hại trầy xước, bong tróc về dây, vỏ, mặt kính. 

Mọi hư hỏng do sửa chữa không đúng cách từ những dịch vụ khác không phải do TTBH chính hãng. 

Điều kiện hoàn trả và không bảo hành

Hàng giả, hàng nhái và tất cả các thương hiệu, sản phẩm đồng hồ không được phân phối chính thức tại Việt Nam, không được bán ra bởi Bello Lê Thái Tổ.