Thỏa sức “bơi lặn” cùng đồng hồ G-Shock & Baby-G chính hãng tại Bello Lê Thái Tổ

Cập nhật: 02/03/2017

Khởi đầu từ  ý tưởng tạo ra chiếc đồng hồ không thể phá hủy, G-Shock & Baby-G ra đời và vượt xa mọi giới hạn mà con người có thể hình dung về chiếc đồng hồ xem giờ thông thường bởi sự đa dạng cả về tính năng độc đáo lẫn thiết kế tinh tế. Không chỉ chống shock vô đối, G-Shock & Baby-G là minh chứng cho sự kỳ diệu và tuyệt vời bởi khả năng kháng nước mạnh mẽ của sản phẩm đến từ thương hiệu CASIO Nhật Bản.

Yêu cầu quan trọng của mỗi chiếc G-Shock & Baby-G trước khi “xuất xưởng” chính là khả năng chống nước ở độ sâu tối thiểu 10 Bar tương đương với 100meter. Với G-Shock, công nghệ kháng nước được nâng lên đến 20 Bar (200meter), ở độ sâu này áp lực nước vô cùng lớn, không phải chiếc đồng hồ thông thường nào cũng có thể hoạt động nhưng với G-Shock hoàn toàn không bị ảnh hưởng, các chức năng vẫn hoạt động tốt và ổn định.

Mọi hoạt động thể thao, giải trí liên quan đến nước đều có thể kết hợp cùng G-Shock & Baby-G.

Một số thử nghiệm thực tế còn cho thấy hầu hết G-Shock & Baby-G đều có khả năng chịu lạnh tốt trong điều kiện nhiệt độ âm dưới 0°C trong nhiều giờ liền.

 

CASIO Baby-G – xu hướng thời trang của nữ giới sành điệu.

Kế thừa hoàn hảo những tính năng ưu việt của người anh trai G-Shock nhưng với thiết kế nhỏ nhắn và vừa vặn với cổ tay phái đẹp, Baby-G đã và đang chinh phục hàng triệu trái tim mộ điệu của các tín đồ thời trang trên toàn thế giới.

Sự kết hợp hoàn hảo cho bất kỳ trang phục mà vẫn làm tôn lên nét cá tính riêng của bạn.

Baby-G là một phần không thể thiếu của những cô nàng yêu biển và thích trải nghiệm, khám phá.

Thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại Website: http://gshockvietnam.com/ hoặc gọi Hotline: 04 6686 9898 (Hà Nội)(Nguồn bài viết: Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn)