G-SHOCK X IN4MATION

Cập nhật: 23/03/2017

G-Shock đánh dấu một “cột mốc quan trong” mới trong lần hợp tác thứ bảy với In4Mation

 

Các nhà hợp tác & phát triển của G-Shock với sự kết hợp của nhãn hiệu thời trang và lối sống ở Hawaii – In4Mation đã cùng nhau hợp tác và góp phần, cộng tác để tạo ra một chiếc đồng hồ mới – “cột mốc quan trọng” cho chiếc GAX-100X-4A.

Chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn này đã cho ra mắt một thiết kế mới kết hợp sự dẻo dai cố hữu và công nghệ tuyệt vời của G-Shock cùng với màu sắc tượng trưng cho các hoạt động cũng như phong cách của hòn đảo tuyệt đẹp này.

Sở hữu  đồng hồ Casio G-Shock GAX -100X-4A với giá 4.090.500 - Xem chi tiết đồng hồ
 

Jun Jo - Giám đốc Marketing của In4Mation nói:

“Sau sáu lần hợp tác với G-Shock, “cột mốc quan trọng” thứ bảy này thực sự đã thể hiện được những năm tháng ròng rã quyết tâm của cả hai thương hiệu đã tạo nên được thành công trong sự hợp tác này”

 

Ông còn cho biết:

“Chúng tôi vô cùng từ hào và sẽ tiếp tục cuộc hành trình trong công cuộc xây dựng thương hiệu G-Shock để trở nên vĩ đại hơn dưa trên nền tảng di sản vốn có này”

 

Đại diện Casio nói trong bài phát biểu: 

“Chúng tôi rất vui mừng khi được làm việc với In4Mation một lần nữa. Sau khi nhận thấy được thành công vang dội trong các mô hình hợp tác trước đây của chúng tôi, chúng tôi vô cùng háo hức và đã bắt tay vào khởi động ngay lần hợp tác tiếp theo này, cũng như kỷ niệm và nhìn lại một chặng hành trình dài trong mối quan hệ này của chúng tôi”

“Lần này, chiếc G-Shock phiên bản giới hạn đã trở nên đặc biệt hơn, bởi lẽ đây là lần đầu tiên một phiên bản giới hạn được thiết kế dựa trên một dòng đồng hồ cũng cực kì mới, vừa mới được Casio cho ra đời mang tên GAX-100, ngoài ra thì chúng tôi cũng không thể tìm được một đối tác nào phù hợp hơn In4Mation trong việc thiết kế ra chiếc GAX-100X-4A.

Chiếc đồng hồ tuyệt đẹp với hai tính năng mới là đo thủy triều và đồ thị tuần trăng tích hợp cùng những chức năng cơ bản vốn có của dòng đồng hồ G-Shock, đi kèm đó thì không thể không kể đến tuyệt tác thiết kế của In4Mation.

Cùng Bello chiêm ngưỡng sản phẩm mới của Casio có tên GAX-100X-4A nhé !

Một đoạn clip nhỏ về chiếc G-Shock X In4Mation:

Review về chiếc GAX-100X-4A do Bello thực hiện

Sản phẩm đang được bày bán tại Bello 46 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Mọi thắc mắc về đồng hồ hay gặp khó khăn trong quá trình đặt hàng, mời các bạn gửi mail về:

Hộp thư: bellolethaito@gmail.com

Hotline: 04 6686 9898

>>>> Xem thêm hơn 30 mẫu đồng hồ Gshock chính hãng cực đẹp khác để có thêm sự lựa chọn cho mình nhé các chàng trai, cô gái!