G-Shock cho ra mắt dòng Gravity Master mới với màu xanh ô liu cực chất !

Cập nhật: 16/02/2017

Dover, New Jersey, ngày 28 tháng 10 năm 2016 – Casio G-Shock cho ra mắt một màu sắc mới - xanh ô liu – được thêm vào mẫu đồng hồ GA-1100 thuộc dòng Gravity Master. Lấy nguồn cảm hứng từ thiết kế của chiếc áo jacket dành cho phi công, G-Shock đã lên ý tưởng tạo ra chiếc đồng hồ thuộc dòng Aviation ( hay còn gọi là Gravity Master ) với màu  xanh ô liu, viền đen và điểm nhấn màu cam  phía bên trong mặt.

Chiếc GA-1100KH-3A với tính năng rộng, đồng hồ lớn hiển thị múi giờ ở khu vực hiện tại, đi kèm với một chiếc đồng hồ nhỏ ở góc 9 giờ bên trong mặt đồng hồ hiển thị múi giờ thứ hai. Chiếc đồng hồ này có một bộ cảm biến kép, cho phép người dùng xem được la bàn và đo được nhiệt độ ở môi trường xung quanh, cùng với đó chiếc đồng hồ được trang bị đèn led kép siêu sáng vào ban đêm, đi kèm kim dạ quang ( kim giờ và kim phút ), cùng với dạ quang ở các mốc giờ.

Ngoài ra, mẫu này còn được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất chỉ có ở dòng đồng hồ G-Shock, chống nước ở độ sâu 200 mét và chống những lực va đập cực mạnh, xem giờ thế giới ( bao gồm 31 múi giờ của 48 thành phố trên toàn cầu ), 5 báo thức hàng ngày, đồng hồ bấm giờ với độ chính xác 1/100 giây, một bộ đồng hồ đếm ngược và chế độ định dạng 12/24 giờ, tất cả gói gọn trong một chiếc máy chỉ to khoảng 52mm.

Chiếc GA-1100KH-3A này được bán ra với giá 7.613.000đ, đã và đang được bày bán rộng rãi trên tất cả các hệ thống của Bello.

Tham khảo thêm tại: http://gshockvietnam.com/dong-ho-casio-g-shock-ga-1100kh-3a.html