GA-700 - Không đơn giản chỉ là phong cách

Cập nhật: 07/06/2017

Đồng hồ Casio Gshock GA-700 - Không đơn giản chỉ là phong cách !!!

 

GA-700 - thiết kế mới với kim bản to, kim giờ và kim phút đa chiều trông giống như được chạm khắc từ một miếng kim loại để mang đến thiết kế mạnh mẽ và táo bạo. Kiểu dáng mới của những chiếc đồng hồ này không chỉ cải thiện khả năng đọc mà còn mang lại cảm giác cứng cáp và hầm hố. 

Series GA-700 Classic này gồm 3 mẫu GA-700-1A (dây vỏ đen, viền mặt đồng hồ đỏ), GA-700-1B (dây vỏ đen, viền cùng mặt đồng hồ đen hầm hố), GA-700-4A (dây vỏ màu đỏ, mặt đồng hồ cùng nút bấm đèn màu đen)


Tham khảo thêm thông tin và giá SALE của dòng sản phẩm này tại đây!

Nút bấm phía trước ở vị trí 6 giờ tăng thêm phong cách năng động, sành điệu cộng thêm với tính năng bật đèn cực kì tiện lợi.

Toàn bộ tính hữu dụng của định dạng kim-số, chiếu sáng bằng đèn LED có độ sáng cao, chức năng chuyển kim và nhiều chức năng khác tạo nên một chiếc đồng hồ tiện dụng nhất. Mặt đồng hồ 3D kết hợp với thiết kế cứng cáp đặc trưng giúp các mẫu GA-700 mới toát lên vẻ năng động và mạnh mẽ.

Tiếp tục dòng sự kiện nóng hổi đó, G-Shock tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm mới sử dụng chất liệu kim loại để tráng lên mặt đồng hồ cũng như nút bấm đèn của đồng hồ và bổ sung thêm 2 màu mới bổ sung cho dòng GA-700 là GA-700-2A (dây vỏ xanh cùng mặt đen viền vàng hồng) và GA-700-7A (dây vỏ trắng cùng mặt đen cơ bản).
Dòng GA-710 gồm có GA-710-1A (dây vỏ đen, mặt bạc cùng nút bấm đèn màu bạc) GA-710-1A2 (dây vỏ đen, mặt xanh, nút bấm đèn màu bạc) và GA-710GB-1A (dây vỏ đen bóng, mặt vàng cùng nút bấm đèn vàng).


Tham khảo thêm thông tin và giá SALE của dòng sản phẩm này tại đây!

Video clip riêng về dòng GA-700 - không đơn giản chỉ là một chiếc đồng hồ, không đơn giản chỉ là phong cách, mà đó còn là cả nguồn sống, nguồn động lực, sự nỗ lực trong mọi công việc...

Tặng thêm vòng đeo tay G-Shock cực cool và Thẻ thay pin miễn phí trọn đời cho các khách hàng của Bello Lê Thái Tổ
Với chính sách bảo hành và chính sách cam kết bán hàng chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay:
Hotline: 04 6686 9898 - Địa chỉ: 46 Lê Thái Tổ, HK HN - Website: http://gshockvietnam.com/

Đại lý G-Shock chính hãng uy tín - Bello Lê Thái Tổ!

 Tham khảo thêm các mẫu G-Shock khác tại đây!