GA-500 phiên bản giới hạn CHARI&CO

Cập nhật: 10/06/2017

GA-500K-3A CHARI&CO


Mẫu đẹp mắt này là kết quả của sự hợp tác giữa G-SHOCK, đồng hồ được các vận động viên thể thao mạo hiểm hàng đầu thế giới lựa chọn, và CHARI&CO, cửa hàng xe đạp và phụ kiện hợp thời trang nổi tiếng ở thành phố New York.
Mẫu hợp tác này được sản xuất bằng cách áp dụng phong cách thể thao New York thịnh hành của CHARI&CO cho G-SHOCK GA-500. Mặt đồng hồ tròn của mẫu này áp dụng họa tiết mô phỏng trục khuỷu, vốn là trái tim của xe đạp. Điều này kết hợp với kim đa chiều được tạo bằng công nghệ đúc mới nhằm mang đến một thiết kế thực sự nổi bật.
Bắt đầu từ màu cơ sở là tông màu ô liu đặc trưng của CHARI&CO, đồng hồ sử dụng màu ô liu - đen cho mặt đồng hồ, nút, vỏ và dây đeo. Điều này được nhấn nhá bằng màu báo hiệu khẩn cấp để mang đến thiết kế táo bạo và dũng mãnh. Các điểm nhấn khác bao gồm mối nối dây đeo ở vị trí 6 giờ, kim quay ngược ở dưới cùng của mặt số và logo CHARI&CO.

Logo thương hiệu CHARI&CO được khắc trên nắp sau của đồng hồ cùng với vỏ hộp đặc biệt xác định đây là mẫu hợp tác thực sự đặc biệt.

  • - Kim được tạo hình bằng công nghệ đúc mới
  • - Màn hình LCD và kim quay ngược đa chức năng
  • - Đồng hồ bấm giờ có cảnh báo Thời gian đích
  • - Khởi động đồng hồ bấm giờ bằng một lần nhấn trong Chế độ hiển thị giờ hiện hành
  • - Tính năng chuyển kim

  • - CHARI&CO
    Mở cửa lần đầu vào năm 2008 ở khu Lower East Side của trung tâm thành phố New York ở dạng một cửa hàng xe đạp nhỏ, CHARI&CO thuộc sở hữu của các tay đua thực thụ, thường xuyên rời khỏi Hoa Kỳ để tham dự nhiều cuộc đua ở châu Âu. Mỗi sản phẩm của hãng đều mang đậm tinh thần New York của CHARI&CO, dựa trên phản hồi từ khách hàng, đồng thời vẫn trung thành với truyền thống ban đầu của cửa hàng xe đạp.

Giá niêm yết GA-500K-3A chính hãng: 5.658.000Đ Tham khảo thêm SALE tại đây !

Hộp của phiên bản giới hạn CHARI&CO cũng được làm thật đặc biệt với hộp giấy và hộp thiếc dạng tròn với toàn bộ thân vỏ hộp được in họa tiết cùng với thương hiệu CHARI&CO

Tặng thêm vòng đeo tay G-Shock cực cool và Thẻ thay pin miễn phí trọn đời cho các khách hàng của Bello Lê Thái Tổ
Với chính sách bảo hành và chính sách cam kết bán hàng chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay:
Hotline: 04 6686 9898 - Địa chỉ: 46 Lê Thái Tổ, HK HN - Website: http://gshockvietnam.com/

Đại lý G-Shock chính hãng uy tín - Bello Lê Thái Tổ!