Đồng hồ G-Shock G-STEEL với dây da siêu bền: phong cách đường phố cổ điển

Cập nhật: 22/04/2017

ĐỒNG HỒ G-SHOCK CHÍNH HÃNG G-STEEL VỚI DÂY DA SIÊU BỀN: PHONG CÁCH ĐƯỜNG PHỐ CỔ ĐIỂN

Casio vừa giới thiệu một bộ sưu tập mới, và dòng đồng hồ G-Steel với pin năng lượng mặt trời  được lựa chọn làm dòng đồng hồ đầu tiên của G-Shock được kết hợp với dây da.

Bộ sưu tập G-Shock G-STEEL Street Vintage Style Collection với dây da siêu bền là sự pha trộn của da tổng hợp và nhựa. Loại da này đã được thiết kế và thử nghiệm kĩ càng để có thể tạo ra một loại da chống mài mòn tốt hơn là các loại da truyền thống khác và ngoài ra loại da này còn chống thấm nước cực tốt

 

 

Dây da thô mang đến một cái nhìn vừa cổ điển nhưng lại hết sức sang trọng mà không hề làm mất đi phong cách cũng như tính bền bỉ huyền thoại của dòng đồng hồ thể thao G-Shock. Bộ sưu tập Street Vintage Style Collection cũng bao gồm một mẫu được cấu tạo toàn bộ bởi thép không gỉ và được bao phủ bên ngoài bởi 1 lớp mạ ion đen dự kiến sẽ được tung ra thị trường vào tháng 3/2017 này.

Bộ sưu tập này gồm dòng G-Steel GST-S120 và GST-S130 với lớp vỏ bằng thép không gỉ, pin năng lượng mặt trời, một lõi bảo vệ kép được trang bị để tăng sức chịu va đập.

Các tính năng khác bao gồm chống sốc, chịu nước ở độ sâu 200 mét, xem giờ thế giới, 5 báo thức hang ngày, đồng hồ bấm giờ 1/100 giây, đồng hồ đếm ngược, định dạng 12/24 giờ, đèn LED kép tự động và đèn cực tím soi sang cho kim giờ, kim phút và các vạch số trên toàn bộ mặt đồng hồ.

Đồng hồ g shock Casio GST-S120L-1A

Dòng G-Steel mới với dây làm bằng da thô cực chất. Với dây da thô màu đen, một lớp vỏ được mạ ion vàng và một lớp nhựa bao quanh bên ngoài vỏ.

Đồng hồ g shock Casio GST-S120L-1A

Đồng hồ g shock Casio GST-S120L-1A có giá 7.617.600đ - Xem chi tiết sản phẩm!

Đồng hồ g shock Casio GST-S120L-1B

Đường khâu độc đáo làm cho da có vẻ ngoài như da thật. Mặt đồng hồ đa chiều có kim và vạch giờ lớn với bề mặt màu trắng ngà. Sự kết hợp giữa vẻ đẹp cổ điển và hiện đại cùng thiết kế tinh tế của chiếc đồng hồ này gợi nhớ đến chiếc áo khoác của tay đua hoặc chiếc xe máy thời xưa.

Đồng hồ g shock Casio GST-S120L-1B có giá 7.617.600đ - Xem chi tiết sản phẩm!

 

Đồng hồ g shock Casio GST-S130L-1A

Với "cấu trúc bảo vệ lớp" cho khả năng chống va đập vượt trội. "Da thô" mới kết hợp giữa nhựa và da tổng hợp để tạo ra dây đeo có khả năng chống nước, đồng thời có khả năng chống mài mòn và khả năng chịu kéo tốt hơn chất liệu da được sử dụng trước đây. Với dây da thô màu nâu đậm, vỏ làm bằng thép không gỉ màu bạc 

 

Đồng hồ g shock Casio GST-S130L-1A

 

Đồng hồ g shock Casio GST-S130L-1A có giá 7.617.600 đ - Xem chi tiết sản phẩm!

 

Đồng hồ g shock Casio GST-S130BD-1A

Và cuối cùng là GST-S130BD-1A với toàn bộ dây và vỏ làm bằng thép không gỉ và được bao phủ bên ngoài bởi một lớp mạ ion đen cực chất, Mặt đồng hồ đa chiều có kim và vạch giờ lớn với bề mặt màu trắng ngà.

 

Đồng hồ g shock Casio GST-S130BD-1A

 

Đồng hồ g shock Casio GST-S130BD-1A có giá 11.158.200 đXem chi tiết sản phẩm!

 

Dòng sản phẩm G-Steel phiên bản dây da đang sẵn hàng và được bày bán tại Bello 46 Lê Thái Tổ.

Ưu đãi riêng khi mua đồng hồ G Shock chính hãng ở Hà Nội

Giảm 10% khi mua Online - Tặng kèm vòng đeo tay G-Shock cực cool - Thẻ thay pin G-Shock miễn phí trọn đời.

Mua G-Shock chính hãng đến ngay Bello Lê Thái Tổ - Đại lý chính thức uy tín 5 năm liên tiếp top 1 G-Shock Việt Nam.

Hotline: 04 6686 9898 

<<<< Xem ngay đồng hồ Gshock chính hãng khác của Gshockvietnam, biết đâu chúng lại hợp với bạn hơn thì sao?