• Cùng Bello hồi sinh G-Shock sau tai nạn

  Ngày đăng 17/09/2017

  Chiếc G-Shock cũng như một phần của cơ thể khi mà chúng ta luôn đeo nó thường xuyên trên tay. Đi cùng với đó, các hoạt động thường nhật của mỗi người không thể tránh khỏi các rủi ro như xây xước, tai nạn,.... chiếc G-Shock cũng vậy, việc nó bám chặt lấy cổ tay của người dùng đồng nghĩa với việc nó cũng sẽ chịu những lực tác động từ bên ngoài mỗi khi chúng ta va chạm với các vật thể khác.

 • Lột xác G-Shock cùng nghệ sĩ Đỗ Duy Nam

  Ngày đăng 15/09/2017

  Bello hân hạnh được nghệ sĩ Đỗ Duy Nam ghé thăm và qua sự tư vấn, anh Nam đã quyết định gửi gắm chiếc GA-100B-7A của mình cho Bello "chăm sóc".

 • Thẻ thay pin G-Shock miễn phí trọn đời tại Bello Lê Thái Tổ

  Ngày đăng 01/06/2017

  Sau khoảng 2 đến 3 năm sử dụng (có thể đến 5 năm, tùy theo mức độ sử dụng của từng người), đồng hồ G-Shock của bạn sẽ hết pin và cần thay thế để tiếp tục hoạt động. Các bạn có thể mang G-Shock đến Bello để thay pin và vệ sinh bằng dung dịch và máy vệ sinh chuyên dụng.

 • Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ Casio G-Shock - Áp dụng toàn cầu, trên 100 đối tác trên toàn thế giới

  Ngày đăng 01/06/2017

  Đồng hồ G-Shock chính thức được bảo hành quốc tế 1 năm cho thân máy với hơn 100 đối tác trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Anh Khuê là đối tác đại diện - Bello Lê Thái Tổ là đại lý chính thức của Casio Anh Khuê.

 • Mua đồng hồ G-Shock chính hãng thật dễ dàng tại Hà Nội, ship COD miễn phí TOÀN QUỐC

  Ngày đăng 01/06/2017

  Đồng hồ G-Shock chính hãng giờ đã trở nên phổ biến tại Việt Nam với nhà phân phối Anh Khuê (hay An Khánh - tên cũ) là nhà phân phối độc quyền và duy nhất tại Việt Nam. Đồng hồ G-Shock chính hãng được bày bán chính thức tại Bello Lê Thái Tổ - Đại lý, shop G-Shock chính hãng uy tín số 1 Việt Nam.

 • Mua G-Shock chính hãng tại Bello Lê Thái Tổ: nhanh chóng, chu đáo, tin cậy và nhiều mẫu G-Shock đẹp

  Ngày đăng 30/05/2017

  Bello nhận được rất nhiều đánh giá tốt đẹp của các bạn đã mua G-Shock tại Bello Lê Thái Tổ. Đây đều là những nhận xét, đánh giá quý hơn vàng giúp chúng tôi có thêm động lực và niềm tin trong quá trình phục vụ. Bello sẽ luôn cố gắng phục vụ tốt hơn nữa để khẳng định là cửa hàng G-Shock số 1 Việt Nam, không phụ niềm tin và sự ủng hộ nhiệt thành của các bạn!

 • Các hình thức thanh toán khi mua đồng hồ G-Shock chính hãng tại Bello Lê Thái Tổ

  Ngày đăng 19/04/2017

  Để thanh toán khi mua đồng hồ G-Shock chính hãng tại Bello Lê Thái Tổ bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán đó là trả trước và trả sau.

 • HƯỚNG DẪN PHÂN BIỆT THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

  Ngày đăng 07/04/2017

  Đồng hồ Casio có nhiều loại phiếu bảo hành khác nhau. Để giải đáp thắc mắc của khách hàng về giá trị bảo hành của từng loại, Bello xin thông tin đến quý khách giá trị của từng loại phiếu bảo hành như sau:

 • Mua G-Shock chính hãng tại đâu ở Hà Nội, TP HCM hay ở Việt Nam nói chung

  Ngày đăng 17/03/2017

  G-Shock - Dòng đồng hồ tuyệt vời với khả năng chống sốc và chống nước được cả thế giới biết đến và tìm kiếm đã chính thức có mặt tại Việt Nam từ đầu những năm 2000. Rất nhiều mẫu G-Shock chính hãng cũng như phiên bản giới hạn đã trở thành mục tiêu săn lùng của rất nhiều tín đồ yêu thích, đam mê G-Shock tại Việt Nam.

 • Hướng dẫn đường tới Bello Lê Thái Tổ ngày cuối tuần! Điểm bán G-shock chính hãng tin cậy!

  Ngày đăng 01/03/2017

  Dù khu vực quanh hồ Hoàn Kiếm bị cấm đường ngày cuối tuần, bạn vẫn có thể tới cửa hàng của chúng tôi một cách dễ dàng nếu đi theo chỉ dẫn sau: G-shock VN – Bello Lê Thái Tổ: Mua đồng hồ Casio G-shock chính hãng uy tín tới ngay Bello Lê Thái Tổ. Hotline: 04 6686 9898 - Website: http://gshockvietnam.com/ Miễn phí vận chuyển COD toàn quốc. Mua trực tiếp: Bello Lê Thái Tổ, 46 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.