Dây - Vỏ G-Shock - Những phụ kiện đồng hồ không thể thiếu

Cập nhật: 14/05/2017

Dây - Vỏ G-Shock - Những phụ kiện đồng hồ không thể thiếu

 

Sau một thời gian dài sử dụng, chiếc G-Shock của chúng ta không thể tránh khỏi việc dây hay vỏ bị cũ đi, hay do cách sử dụng của mỗi người mà dây có thể bị hỏng hay bị đứt.

Dựa trên nhu cầu khá cấp thiết của các G-Fan về việc thay dây, vỏ cho chiếc G-Shock của mình, Bello cũng đã trang bị những mẫu dây, vỏ G-Shock các dòng để phục vụ các bạn.

Giờ đây việc thay dây hay vỏ cho chiếc G-Shock đã không còn khó khăn như trước nữa wink
Ngoài những mẫu dây thuộc những dòng cơ bản, Bello cũng không thiếu đi những phụ kiện của các dòng cao cấp khác như GA-1000, GA-1100.


Tham khảo giá dây tại đây !

Hay đơn giản chỉ là bạn muốn mix, muốn custom cho chiếc G-Shock của mình trở nên nổi bật, trở nên hoành tráng hơn, hay để trở thành một mẫu "limited", thì cũng không là một điều gì đó quá xa vời nữa rồi.


Tham khảo giá vỏ tại đây !

Các bạn thấy sao về chiếc GA-100-1A1 dưới màu áo và bộ dây của GA-110-1A này nhỉ ^.^ thực sự là một mẫu G-Shock mới tuyệt đẹp mà có lẽ khiến Casio G-Shock phải để tâm đúng không ạ ^.^

Sẽ thật tuyệt vời nếu như một chiếc G-Shock đã được sử dụng 4 5 năm, dây đã cũ, vỏ đã trầy, nhưng nay lại trở thành một chiếc đồng hồ như vừa mới xuất xưởng phải không ạ laugh

Hãy đến ngay 46 Lê Thái Tổ để được tự tay lựa chọn cũng như tự sáng tạo cho mình một chiếc G-Shock cực chất với rất nhiều mẫu dây vỏ của Bello nhé ^.^
Hơn nữa, với đội ngũ kỹ thuật viên của Bello, quá trình thay thế dây, vỏ hay pin của đồng hồ chỉ diễn ra trong khoảng 3-7p, ngoài ra các bạn còn được hỗ trợ 100% phí thay thế. Chà, thật tuyệt vời phải không ạ !

Tham khảo ngay các mẫu dây, vỏ G-Shock đang sẵn hàng tại Bello ở đây nhé !

Bello Lê Thái Tổ cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng.
Tặng thêm vòng đeo tay G-Shock cực cool và Thẻ thay pin miễn phí trọn đời cho các khách hàng của Bello Lê Thái Tổ
Với chính sách bảo hành và chính sách cam kết bán hàng chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay:
Hotline: 04 6686 9898 - Địa chỉ: 46 Lê Thái Tổ, HK HN.
Website: www.gshockvietnam.com