Cùng Bello hồi sinh G-Shock sau tai nạn

Cập nhật: 17/09/2017

Phục hồi chiếc G-Shock của bạn cực kì đơn giản

 

Chiếc G-Shock cũng như một phần của cơ thể khi mà chúng ta luôn đeo nó thường xuyên trên tay. Đi cùng với đó, các hoạt động thường nhật của mỗi người không thể tránh khỏi các rủi ro như xây xước, tai nạn,.... chiếc G-Shock cũng vậy, việc nó bám chặt lấy cổ tay của người dùng đồng nghĩa với việc nó cũng sẽ chịu những lực tác động từ bên ngoài mỗi khi chúng ta va chạm với các vật thể khác. Và nhìn nhận một cách khác thì việc chiếc G-Shock có một kích cỡ "khủng" như vậy còn có thể đem lại lợi ích là bảo vệ cổ tay của người dùng.

Mới đây, anh Hòa - một khách hàng của Bello, cũng rơi vào tình trạng như vậy khi mà anh liên hệ với Bello về vấn đề của anh. Anh có chia sẻ với Bello về việc chiếc G-Shock GA-110RG-1A của anh bị trầy xước và có nhu cầu làm mới nó.

Ngoài dự đoán của Bello thì khi nhận được chiếc G-Shock mà anh Hòa gửi ra cho shop, tình trạng chiếc đồng hồ rất là tệ khi lớp vỏ và toàn bộ dây đồng hồ bị trầy xước khá nặng.

Có thể nói phần mặt chiếc đồng hồ bị biến dạng hoàn toàn, và rất may mắn là dòng đồng hồ G-Shock được sinh ra để chịu lực, chịu những tác động cực kì mạnh từ bên ngoài nên phần máy của đồng hồ vẫn được bảo toàn

Thật là phí khi bỏ đi một chiếc đồng hồ G-Shock giá trị cũng không phải nhỏ mà vẫn còn khá là mới khi tem chống hàng giả vẫn còn chưa bị rơi ra khỏi đồng hồ theo thời gian sử dụng, nên Bello đã giúp anh Hòa phục hồi lại chiếc đồng hồ của mình.

Và *BÙM*...

... chỉ trong nháy mắt, chiếc đồng lại nguyên vẹn trở lại với trạng thái như nó vốn có ban đầu heart

Cảm ơn anh Hòa đã tin tưởng và ký gửi chiếc đồng hồ G-Shock của anh cho Bello chăm sóc ạ laugh


Tham khảo thêm các mẫu vỏ G-Shock đang sẵn hàng tại Bello: http://gshockvietnam.com/vo-gshock.html

 

Bello Lê Thái Tổ là đại lý đồng hồ Casio G-Shock chính hãng uy tín từ 2010 đến nay. Bello Lê Thái Tổ chỉ cung cấp các sản phẩm G-Shock chính hãng tại Việt nam. Bello Lê Thái Tổ vinh dự được các bạn yêu thích G-Shock trên mọi miền tổ quốc ủng hộ và tin tưởng.

Tặng thêm vòng đeo tay G-Shock cực cool và Thẻ thay pin miễn phí trọn đời cho các khách hàng của Bello Lê Thái Tổ
Với chính sách bảo hành và chính sách cam kết bán hàng chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay:
Hotline: 024 6686 9898 - Địa chỉ: 46 Lê Thái Tổ, HK HN.
Website:
 http://gshockvietnam.com/