Casio G-Shock và Marcelo Burlon tiếp tục hợp tác lần thứ hai

Cập nhật: 26/03/2017

Casio G-Shock và Marcelo Burlon tiếp tục hợp tác lần thứ 2

Nhà thiết kế thời trang người Ý - Marcelo Burlon giới thiệu một mẫu G-Shock mới trong lần hợp tác thứ 2

 

Dover, NJ – 15/04/2016,

Casio G-Shock và Marcelo Burlon tiếp tục mối quan hệ hợp tác của họ để tung ra thị trường một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn vào tháng 5 năm 2016 này.

Chiếc đồng hồ GA-100MRB-1A này cực kì nổi bật với các họa tiết, yếu tố từ Patagonia và đặc trưng là loài rắn san hô, đó cũng bởi lẽ đây là biểu tượng của người Argentina về một vùng đất hoang dã và có rất nhiều truyền thống.

Nhờ loại bỏ hết các màu sắc sặc sỡ, chỉ để lại trên mình con rắn hai màu sắc đơn điệu nhưng cũng là hai màu sắc trực quan nhất là đen và trắng đã đem lại cho biểu tượng loại rắn san hô trở nên mạnh mẽ và huyền bí hơn, nó thể hiện được sự bí ẩn và vĩnh cửu trong tâm hồn của con người.

Biểu tượng loài rắn san hô cũng như biểu tượng của thương hiệu thời trang nổi tiếng Marcelo Burlon này được bao phủ lên toàn bộ dây và vỏ đồng hồ, tạo ra một chiếc đồng hồ tuyệt hảo mà trước đây chưa từng được thiết kế và sản xuất.

Thật vậy, mọi đồng hồ G-Shock luôn có một sự thống nhất về thiết kế đặc biệt cũng như công nghệ chống sốc hoàn hảo nằm trọn vẹn trong chiếc đồng hồ có kích cỡ 51,2 mm này. Chiếc GA-100MRB-1A này không chỉ có một thiết kế cực kì độc đáo, lạ mắt mà vẫn tích hợp các tính năng vốn có của G-Shock: Chống lực va đập mạnh, chống nước ở độ sâu 200 mét, lớp vỏ chống từ trường, đèn led tự động, giờ thế giới ( tích hợp 29 múi giờ của 48 thành phố trên toàn cầu ), 4 chế độ báo thức hàng ngày và 1 chế độ hẹn lại, bấm giờ thể thao 1/1000 giây, thời gian đếm ngược trong vòng 24 giờ và định dạng chuẩn 12/24 giờ.

Đồng hồ GA-100MRB-1A siêu độc đáo có giá 5.299.000 - Xem chi tiết

Một clip nhỏ về chiếc GA-100MRB-1A:

Review do Bello thực hiện:

Sản phẩm đang được bày bán tại Bello 46 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Mọi thắc mắc về đồng hồ hay gặp khó khăn trong quá trình đặt hàng, mời các bạn gửi mail về:

Hộp thư: bellolethaito@gmail.com

Hotline: 04 6686 9898

>>> Bạn hãy Khám phá ngay BST 200+ mẫu đồng hồ Gshock giá chỉ từ 2 triệu đồng của Gshockvietnam nhé.