Các mẫu đồng hồ đôi đáng mua nhất tại Bello Lê Thái Tổ !!!

Cập nhật: 18/06/2017

Điểm qua một số mẫu đồng hồ đôi tại Bello Lê Thái Tổ

 

Thời gian gần đây, các G-Fan đang bắt đầu có xu hướng lựa chọn những mẫu đồng hồ đôi, các bạn nam hay các bạn nữ không chỉ đi mua đồng hồ cho riêng mình mà còn chọn cho người yêu của mình một chiếc đồng hồ "tông xoẹt tông" với mình nữa cheeky

Những chiếc đồng hồ đã không còn cô đơn hay phong cách không còn đơn điệu chỉ đi 1 hướng, nay đôi đã có đôi, sự cá tính, cái chất cũng đã quyện vào nhau, hãy cùng Bello tham khảo qua một số mẫu đồng hồ đôi cực HOT trong thời gian vừa qua nhé.

Mùa hè đến, những bộ đôi G-Shock Baby-G được đục lỗ trên toàn bộ dây mang lại cảm giác thoáng tay khi đeo, là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.
Tiêu biểu là bộ đôi GA-110LP-7A & BA-110PP-7A2 với dây trắng và có lỗ trên toàn bộ dây, kim đồng hồ được thiết kế trông như bánh răng cơ.
Tham khảo giá SALE của G-Shock GA-110LP-7A & Baby-G BA-110PP-7A2 tại đây!

Tiếp theo là những mẫu đồng hồ màu sắc mang đậm phong cách của dòng đồng hồ thể thao cá tính với bộ sưu tập tam sắc Tri-Color GA-120TRM-7A BA-110TR-7A.Tham khảo giá SALE GA-120TRM-7A & BA-110TR-7A tại đây!

Hay những mẫu đồng hồ cực chất, cực dị mới ra lò như GA-BA-110TX-1A GA-BA-110VLA-4A.Và còn rất nhiều các cặp đồng hồ khác với mẫu mã đẹp và giá cả cực kì hợp lí khi các bạn lựa chọn mua 1 cặp G-Shock - Baby-G tại Bello Lê Thái Tỏ, mời các bạn tham khảo thêm thông tin và giá các cặp đôi tại đây: http://gshockvietnam.com/dong-ho-gshock-babyg.html

 

Bello Lê Thái Tổ là đại lý đồng hồ Casio G-Shock chính hãng uy tín từ 2010 đến nay. Bello Lê Thái Tổ chỉ cung cấp các sản phẩm G-Shock chính hãng tại Việt nam. Bello Lê Thái Tổ vinh dự được các bạn yêu thích G-Shock trên mọi miền tổ quốc ủng hộ và tin tưởng.

Tặng thêm vòng đeo tay G-Shock cực cool và Thẻ thay pin miễn phí trọn đời cho các khách hàng của Bello Lê Thái Tổ
Với chính sách bảo hành và chính sách cam kết bán hàng chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay:
Hotline: 04 6686 9898 - Địa chỉ: 46 Lê Thái Tổ, HK HN.
Website:
 http://gshockvietnam.com/