8 mẫu đồng hồ G-Shock chính hãng giá sốc tại Bello Lê Thái Tổ

Cập nhật: 12/04/2017

ĐỒNG HỒ G-SHOCK CHÍNH HÃNG GIÁ SỐC TẠI BELLO LÊ THÁI TỔ

 

Bạn có phải là người yêu thích đồng hồ G-Shock không? Hãy đến ngay Bello Lê Thái Tổ hoặc truy cập gshockvietnam.com để xem các mẫu G-Shock mới nhất với giá sốc nhất 

1. Đồng hồ G Shock Casio GA-100-1A4

Với vẻ đẹp xuất sắc, được thiết kế màu đen huyền bí trên mọi chi tiết cho đến sự tinh xảo và mạnh mẽ, vòng mặt số và các vạch giờ nổi tạo độ sâu ba chiều, đem đến cho mặt đồng hồ nhiều đặc tính.

Đồng hồ G Shock Casio GA-100-1A4

Thiết kế độc đáo đồng hồ G Shock Casio GA-100-1A4 - Xem chi tiết!

2. Đồng hồ G Shock giá rẻ GD-100-1A GD-100-1A

Với vẻ ngoài gần giống với mẫu đồng hồ huyền thoại Casio F91. Tuy nhiên, không giống như “đàn anh” F91, mẫu đồng hồ Casio G-Shock mới này được cải tiến với rất nhiều chức năng hiện đại cho người sử dụng. Các nút lớn cùng với bề mặt chống trượt kẻ ca-rô, cho thao tác nhanh chóng và chắc chắn.

Tất cả cộng với khả năng chống va đập và chống nước khiến những mẫu G-SHOCK này trở thành lựa chọn hoàn hảo cho thời trang thông dụng phù hợp ở hầu hết bất cứ nơi đâu.

Đồng hồ G Shock giá rẻ GD-100-1A GD-100-1A

Mẫu đồng hồ G-Shock này có giá chỉ 1.966.000đ thôi các bạn nhé - Xem chi tiết!

3. Đồng hồ Casio G-Shock GA-200-1A GA-200-1A

Với đầy vẻ cơ học và kim loại, các bánh răng và mặt số của những mẫu này khiến cho mỗi lần nhìn vào mặt số là một lần phiêu lưu hình ảnh. Những mẫu màu đen này dựa trên thiết kế cơ bản đã rất phổ biến và lâu đời của G-SHOCK.

 

Đồng hồ Casio G-Shock GA-200-1A GA-200-1A- Xem chi tiết!

4. Đồng hồ Casio G-Shock GA-120-1A

Được thiết kế với độ chống sốc cực tốt, độ chịu nước lên tới 200m, họa tiết các môn thể thao đua mô-tô của các mẫu kết hợp kim-số này chắc chắn sẽ đưa những mẫu này gia nhập làng thời trang. Phụ kiện của mặt đồng hồ được tạo hình mô phỏng phanh đĩa xe mô-tô và các mối nối của kim đồng hồ được tạo hình các bánh răng.

 

Đồng hồ Casio G-Shock GA-120-1A

Đồng hồ Casio G-Shock GA-120-1A - Xem chi tiết!

 

5. Đồng hồ Casio G-shock GA-110-1A

Bạn không thể rời mắt khỏi chiếc đồng hồ Casio G-shock GA-120-1A này bởi sức cuốn hút đầy hấp dẫn của nó.  Đồng hồ vỏ lớn, kết hợp kim-số GA-110 có một dáng vẻ mới toát lên vẻ mạnh mẽ cho các chàng trai với các chi tiết kim loại được bổ sung, đem đến cảm giác công nghiệp cho mặt đồng hồ.

Thiết kế mới này sử dụng kim loại sáng làm vạch giờ và mặt số, bên cạnh kim giờ và kim phút khiến chiếc đồng hồ này có một sức hút không thể nào chối từ được.

 

Đồng hồ Casio G-shock GA-110-1A

Đồng hồ Casio G-shock GA-110-1A- Xem chi tiết!

6. Đồng hồ Casio G-shock DW-6900-1A

7. Đồng hồ Casio G-shock G-2900F-1A

8.  Đồng hồ Casio G-shock G-7900-1A

Những chiếc đồng hồ này được thiết kế và chế tạo để trở thành người bạn của những người thích hoạt động cường độ cao.

Các tính năng chính bao gồm bốn vít đường gờ lớn và các bề mặt nổi, chia mặt đồng hồ thành sáu phần, đem đến một thiết kế thời trang. Các nút thuộc một số kiểu lớn nhất hiện có trong dòng G-SHOCK cho thao tác dễ dàng.

Khả năng chống nhiệt độ thấp cho phép hoạt động ngay cả trong điều kiện rất lạnh, trong khi đồ thị tuần trăng và thủy triều cung cấp thông tin thiết yếu cho những người đam mê các hoạt động trên biển. Màn hình LCD lớn được chia thành các phần, nhờ đó dễ định vị và đọc thông tin bất cứ khi nào bạn cần.
 

 Đồng hồ Casio G-shock G-7900-1A

 Đồng hồ Casio G-shock G-7900-1A - Xem chi tiết!

Đặc biệt tất cả các sản phẩm đều được tặng kèm:
- Vòng đeo tay G-Shock cực cool
- Thẻ thay pin miễn phí trọn đời
- Phiếu bảo hành toàn cầu
- Hộp và sách HDSD

Ngoài ra, đồng hồ G-Shock của bạn đã qua sử dụng sẽ được chúng tôi vệ sinh và bảo dưỡng miễn phí với các thiết bị chuyên dụng như sóng siêu âm, gioăng cao su chính hãng.

Đừng quên đến ngay Bello Lê Thái Tổ, số 46 Lê Thái Tổ, HK HN hoặc liên hệ 04 6686 9898 để đặt hàng sớm nhé!

>>> Xem tiếp hơn 100 mẫu đồng hồ G Shock chính hãng khác của Gshockvietnam, biết đâu chúng lại hợp với bạn hơn thì sao?